Các Entry mới nhất

Saturday, December 15, 2007

YouTube thêm tính năng Visual Search

YouTube vừa "âm thầm" thêm tính năng Visual Search (hic, không thấy thông báo gì hết).

Để sử dụng được tính năng này, bạn cần xem Video ở chế độ toàn màn hình  bằng cách click vào nút phóng to ở góc phải bên dưới khung player (xem hình)

Snap1

Tôi đã thử nghiệm chạy trên FireFox 2 thì không thấy nút này, nhưng IE thì có (vẫn không hiểu tại sao)

Khi ở mode Full Screen, bạn click vào nút hình 3 quả cầu ở cạnh nút Play để kích hoạt tính năng Visual Search. Lúc này trên màn hình sẽ hiện ra các bong bóng Video. Bạn để chuột lên từng bong bóng, các video có nội dung liên quan sẽ nổi bọt lên. It's really cool ;)

Hình như không phải tất cả các video đều có tình năng này. Nhưng với Google, chắc chúng ta sẽ không phải đợi lâu cho đến khi tính năng này hoàn thiện.

Snap2

Friday, December 14, 2007

NighmareBoss: Joke about boss

Diễn viên và đạo diễn phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ Paul Parducci có một serie hài rất vui trên YouTube, chương trình có tên "Nighmare Boss".

Hãy tưởng tượng bạn là nhân viên của một ông sếp kinh khủng như trong phim, bạn sẽ cảm thấy tức đến nỗi muốn lấy cái màn hình máy tính mà nện vào đầu ông này cho rồi.

Bạn có thể xem trên YouTube hoặc trang nighmareboss.com

Đây là tình huống ông sếp la rầy nhân viên về chuyện cái bút bi. Keo khủng khiếp, nếu nhân viên đem bút bi về nhà và sử dụng cho công việc khong phải việc công ty, sẽ bị xem là ăn cắp và trừ tiền lương 1.29$ ;)

Chúc bạn cuối tuần vui vẻ.

Monday, December 10, 2007

Cool wallpaper

Một trang gồm rất nhiều hình wallpaper. Really cool ! Download miễn phí + hỗ trợ nhiều resolution. Dưới đây là một vài hình để bạn tham khảo.

 
   
 

Mời bạn ghé thăm : interfacelift.com/wallpaper

Sunday, December 9, 2007

25 cách giữ thân hình .... FIT !

Chủ đề không mới. Nhưng dạo này mình tăng cân nhiều quá rồi, over 80Kg nên bắt đầu nghĩ đến việc tập thể thao nhiều hơn. Vấn đề là LƯỜI và không có thời gian.

Bài viết 25 Easy Ways to Fit in 10 Minutes of Exercise gợi ý rất nhiều ý hay. Nói chung, nguyên tắc cơ bản là khi chúng ta không có nhiều thời gian tập thể thao, hãy tận dụng bất kỳ khoảng khắc nào để VẬN ĐỘNG CƠ THỂ. Ví dụ như leo thang bộ thay vì thang máy, hay trong khi chờ ai, thay vì ngồi yên trên xe thì ta sẽ đi bộ vòng quanh  ....

Hãy đọc bài viết để lấy ý tưởng. Còn bạn .... kinh nghiệm của bạn là gì ?

[Via LifeHacker]