Các Entry mới nhất

Friday, November 2, 2007

Làm sao để cởi áo ngực bằng một tay?

Sau scandal Vàng Anh là một loạt các ý kiến này nọ của đám "nhóc tì" 9x/8x. Cứ tưởng như Việt Nam đang xảy ra cuộc cách mạng tình dục đến nơi. Gần đây, có một cuộc điều tra xã hội ở các trường cấp 3 ở Sài Gòn, trong đó kết quả trả lời câu hỏi "Phụ nữ sinh con theo đường nào?" làm nhiều người khá shock.

  • 23% là từ hậu môn
  • 10% là hoàn toàn không biết
  • nhiều em vẫn cho rằng em bé chui ra từ ... rốn

Bó tay chấm com luôn !

[Xem tiếp]

Nhiều ý kiến cho rằng: giáo dục giới tính của Việt Nam còn mang đậm tính lý thuyết và phong trào cho vui chứ thực ra chẳng có tác dụng gì. Ý này theo tôi là hoàn toàn chính xác (cũng tương tự mấy cuộc thi tìm hiểu an toàn giao thông hay thi tìm hiểu tiểu sử Hồ Chí Minh hoặc Lịch sử Đảng .. hồi còn học ở cấp 3 => toàn mượn nhau chép cho qua chuyện).

Tóm lại, ở VN thiếu nghiêm trọng TÀI LIỆU, GIÁO VIÊN, CÁC CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH về giáo dục giới tính.

Giải pháp lâu dài: chờ ... dài cổ để các cụ trong BỘ GIÁO DỤC, BAN TƯ TƯỞNG VĂN HÓA ... vớ vẩn chi đó soạn ra (và tái tái bản nhiều lần) các bộ "sách" giáo dục giới tính.

Giải pháp tạm thời: ráng xem các tài liệu tiếng Anh để học hỏi tự cứu lấy mìnhWinking

Tôi xin giới thiệu một nguồn tài liệu rất hay về chủ đề chẳng có gì gọi là ghê gớm này. Bạn vào mục

Love & Sex của trang VideoJug, có rất nhiều video về tình yêu và tình dục, do các chuyên gia trong lĩnh vực này giảng dạy. Đủ mọi bài học, từ "Thuốc có thực sự làm tăng kích thước Penis hay không?", "Quan hệ tình dục an toàn như thế nào?", đến "Các thử thai tại nhà" .... v..v...

Các video được trình bày khoa học, sinh động (có minh họa Winking) và rất vui nhộn. Bạn không thể bỏ qua ! Ước chi Mạnh Linh của HTV dịch mấy clip này sang tiếng Việt rồi post lên Clip.vn nhỉ Waiting

Mời bạn thử bài "Làm sao để cởi áo ngực bằng MỘT TAY" để xem thế nào nhá:


VideoJug: How To Undo Her Bra With One Hand

2 ý kiến:

Nguyen said...

Bài này hay quá, để áp dụng thữ xem

naqalone said...

Cẩn thận gãy tay nhá. tùy tình huống sử dụng.
Thôi thì, hai tay cho nhanh :)

Related ArticlesWidget by Hoctro