Các Entry mới nhất

Tuesday, October 30, 2007

Yahoo! Messenger 9: Forward tin nhắn Offline đến điện thoại di động

Bạn log out khỏi Yahoo! Messenger. Như thông thường, nếu có ai gửi tin cho bạn lúc này, bạn sẽ không hề biết. Và bạn chỉ có thể đọc được các tin nhắn này (gọi là offline IMs) vào lần Sign in kế tiếp.

Trong phiên bản mới YM 9 beta, bạn vẫn có thể nhận được offline IMs ngay cả khi đã Sign out. YM9 sẽ forward các offline IMs đến điện thoại di động của bạn.

Cách thiết lập:

1. Download và cài đặt YM9 (dĩ nhiên)

2. Nhấn nút Forward, nhấn tiếp Forward offline IMs to: Add Number

Xem tiếp

step1

3. Nhập số điện thoại với mã quốc gia của Việt Nam là +84 đằng trước

Snap2

4. Yahoo sẽ gửi một mã xác nhận (gồm 4 chữ số) đến ĐTDĐ.
Hãy kiểm tra tin nhắn trên ĐTDĐ, sau đó gõ mã xác nhận vào mục Code.

Snap3

5. Nhấn Next, rồi Done. Bạn đã cài đặt thành công.

Snap4

Snap66. Bây giờ khi muốn sign out khỏi YM, thay vì vào Messenger\Sign out như mọi khi. Bạn chọn Messenger\ Sign in to .... (hoặc nhấn Ctrl+Shift+D cho nhanh)

7. Bạn sẽ nhận được tin nhắn chúc mừng
"Chao mung bạn den voi dich vu Yahoo! SMS Messenger. Khi su dung dich vu nay, ban da dong y va chap nhan dieu khoan dich vu tai asia.mobile.yahoo.com"

Từ giờ trở đi, bạn có thể nhận Offline IMs bằng điện thoại di động. Tuy nhiên, khi bạn offline, bạn chỉ có thể nhận được 3 tin nhắn. Để có thể nhận được tiếp, bạn cần trả lời người gửi ít nhất một tin.

Snap7(Yahoo gửi cho bạn lời nhắc thế này: "De tiep tuc nhan tin nhan tu ...., ban phai tra loi mot trong cac tin nhan cua nguoi do. Tin tra loi se duoc gui den ....")

Việc làm này là để ngăn chặn các spammer lợi dụng dịch vụ SMS để gửi bom SMS. Khi đã trả lời rồi, bạn có thể tiếp tục vô tư nhận tin. Tất cả HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

0 ý kiến:

Related ArticlesWidget by Hoctro